Tiếng Anh Không Khó

Hơn cả một trang web – chúng mình là bạn đồng hành trên con đường chinh phục tiếng Anh của bạn.

tieng anh khong kho about us

Câu chuyện của chúng mình

Được sáng lập bởi một nhóm những người đam mê ngôn ngữ, Tiếng Anh Không Khó ra đời từ một tầm nhìn chung: làm cho việc học tiếng Anh trở nên dễ tiếp cận, thú vị và hiệu quả cho tất cả mọi người.

Chúng mình đã từng trải qua những thử thách khi học một ngôn ngữ mới và hiểu rõ điều gì mang lại hiệu quả. Đó là lý do chúng mình tạo ra trang web này, để cung cấp cho bạn những chiến lược hiệu quả cùng những tài nguyên cần thiết để bạn chinh phục tiếng Anh dễ dàng và nhanh chóng nhất.

Chúng mình chia sẻ những thông tin quan trọng và thực sự hữu ích

27
Phương pháp học hiệu quả

Áp dụng phương pháp học tiếng Anh đúng đắn ngay từ đầu sẽ giúp bạn thu được kết quả nhanh chóng và tráng lãng phí thời gian.

51
Tài liệu phong phú

Kho tài liệu tiếng Anh đầy đủ, toàn diện được soạn thảo và trình bày khoa học, đẹp mắt sẽ giúp bạn tiếp thu kiến thức hiệu quả hơn.

49
Truyện ngắn thú vị

Luyện khả năng nghe, đọc và học từ vựng bằng truyện ngắn không chỉ vui mà còn làm cho tiếng Anh trở nên thú vị, dễ thương hơn nữa đấy!

Tham gia cộng đồng của chúng mình

Học một ngôn ngữ mới sẽ thú vị hơn với sự hỗ trợ từ những người khác.

Tham gia cộng đồng người học của Tiếng Anh Không Khó, nơi bạn có thể chia sẻ tiến bộ của mình, trao đổi mẹo và duy trì động lực. Cùng nhau, chúng ta có thể biến tiếng Anh thành một phần thú vị và bổ ích của cuộc sống hàng ngày.